Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cách bố trí ánh sáng văn phòng hợp lý - Kiểu đèn trang trí đẹp

Theo phong thủy, ánh sáng là một trong những nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của nhân viên văn phòng. Bạn phải biết cách kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và các kiểu đèn trang trí cho nơi làm việc.Cách bố trí các kiểu đèn trang trí cho văn phòng


Bạn có thể dùng một số ánh sáng nhân tạo để bổ sung như sử dụng các loại đèn trang trí. Và thông thường thì trên đỉnh đầu chỗ làm việc của từng người tốt nhất là không có đèn, càng không nên có đèn treo cỡ lớn nếu không thì tâm lý sẽ bất an, tinh thần sẽ hoảng loạn. Nếu như ánh sáng không đủ thì có thể thêm một chiếc đèn bàn trên mặt bàn làm việc. Tốt nhất là ánh sáng nên chiếu từ bên trái, từ sau ra trước và ở phía trên.
[caption id="attachment_536" align="aligncenter" width="806"] Sử dụng những kiểu đèn trang trí đẹp thay ánh sáng tự nhiên[/caption]

Trong thuật phong thủy ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đèn cũng thường được dùng làm cách chữa căn bản, để sửa sai cho sự mất quân bình của nguồn khí lưu chuyển nguồn ánh sáng cho một nơi chốn ảnh hưởng vào tâm kính và sức năng động của gia chủ.


Hiện nay có rất nhiều văn phòng sử dụng phòng ngăn cách đang thịnh hành của Âu Mỹ. Trong cùng một văn phòng có rất nhiều các phòng ngăn cách nhỏ khác, tạo cho mỗi người một không gian làm việc riêng độc lập. Cách bài trí này tuy đã chú ý đến tính riêng tư của các cá nhân khi làm việc nhưng không phải văn phòng nào cũng thích hợp.


Nếu một gian văn phòng lớn được phân thành rất nhiều các phòng ngăn cách nhỏ, tạo nên nhiều văn phòng nhỏ thì sẽ ảnh hưởng đến quang tuyến và động tuyến của cả không gian, là hai yếu tố rất quan trọng đối với phòng làm việc.


Đa số các công ty phải có sự hợp tác đồng đội, tính tập thể, mở một không gian sáng sủa mới có thể có những thành tích tốt đẹp được. Nếu như phân cách ra thành từng ô nhỏ thì không chỉ làm giảm đi sự tiếp xúc giữa mọi người với nhau mà còn tạo nên chủ nghĩa bản vị, dần dần tự phong tỏa mình lại. Trong trường hợp nhất định phải làm ô ngăn cách thì tấm vách phải thấp một chút để tránh ánh sáng bị che mất.


Không chỉ sử dụng ánh sáng tự nhiên văn phòng cần bố trí thêm nguồn sáng từ đèn trần, đèn trần sử dụng ánh sáng nhẹ dịu lan tỏa từ bóng đèn trần và giảm bớt cảm giác chói mắt khi làm việc. Điều bạn cần chú ý ở đây là khi bạn làm việc chủ yếu bằng đèn bàn thì nên làm sáng cả không gian phía sau bức tưởng bởi như vậy sẽ giúp mắt bạn sẽ không bị nhức do chịu cường độ của nhiều loại ánh sáng khác nhau.Ánh sáng là nguyên nhân ảnh hưởng tới cảm hứng làm việc


Việc ánh sáng điều chỉnh ánh sáng hiệu quả và thích hợp nhất cho nơi làm việc là điều không khó nhưng cũng không hề đơn giản. Ánh sáng nơi làm việc phải nên kết hợp hài hoà giữa nguồn sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo. Bởi theo phong thủy, ánh sáng tượng trưng cho mặt trời và là điều cốt yếu cho sức khỏe, làm thuận khí, càng sáng càng tốt.


Nguồn sáng tự nhiên thường được truyền vào qua cửa sổ, cửa chính, hay những khoảng trống trong căn phòng, giúp đón ánh sáng vào phòng. Nguồn sáng càng được truyền gần với tự nhiên thì càng tốt cho mắt cua bạn. Vì vậy, không nên kéo rèm cửa xuống và bật điện, vì nó sẽ gây những ảnh hưởng xấu tớ mắt. Bạn nên sắp xếp một vị trí làm việc sao cho có thể tiếp nhận được ánh sáng tự nhiên.


Bạn có thể tham khảo các mẫu đèn trang trí đẹp khác cho văn phòng để giúp bạn trong những tình huống mà phòng thiếu ánh sáng tự nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: